Bí ngòi xào bông cải xanh

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    424

VIP Mã số MC03

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 140 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 6g
    12%
  • Fat 2g
    2.5%
  • Carbs 1g
    0.36%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng chảo với dầu ở lửa vừa, cho bí ngòi, bông cải xanh và các nguyên liệu khác vào, đảo đều, xào trên lửa vừa trong 20 phút, chia ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây